Tin thị trường

Khu đô thị nam an khánh sudico

Thiết kế 2 mặt đường trước sau Vị trí trung tâm khu đô thị Nam An Khánh Nằm trên 2 trục đường lớn 39m và 50m Đa dạng các loại diện tích từ 126m2 đến 592m2 Dự án đất nền Phía Tây duy nhất hiện nay đóng theo tiến độ Được hỗ trợ vay vốn của ngân hàng.

Sau cơn sốt đất, tìm cách kìm giá nhà

Giá nhà tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM những năm gần đây ghi nhận tăng nhanh. Thậm chí, nhiều dự án tại vị trí vàng có mức giá lên đến hàng trăm triệu đồng/m2. Trong khi đó, nhà ở bình dân là phân khúc có nhu cầu lớn nhưng lại khó phát triển.

Giữ tiền hay tiếp tục đổ tiền mua đất khi cơn sốt đã hạ nhiệt?

Thị trường bất động sản trở lại trạng thái yên bình hơn trong những ngày gần đây càng củng cố cho nhận định những cơn sốt đất cục bộ thường sẽ không kéo dài. Chính vì vậy, một câu hỏi đang được không ít người băn khoăn hiện nay là nên giữ tiền hay tiếp tục đổ tiền vào bất động sản.

Sau cơn say chứng khoán, dòng tiền nhà đầu tư f0 có đổ vào bđs?

Những cơn rung lắc mạnh của thị trường chứng khoán đã khiến không ít nhà đầu tư F0 thất bại trong các phiên “đánh cược” với mã cổ phiếu. Giới phân tích cho rằng, dòng tiền F0 đang có xu hướng rời bỏ thị trường chứng khoán sang kênh đầu tư mới, an toàn và sinh lời cao. Dòng tiền F0 sẽ dịch chuyển qu...

Giới thượng lưu và xu hướng lựa chọn biệt thự ven sông

Những ngôi biệt thự ven sông, hồ đang trở thành dòng sản phẩm được săn đón do đáp ứng được những tiêu chí về không gian sống đúng đẳng cấp của giới thượng lưu. Đó là những giá trị vượt trội về sự riêng tư, an ninh, tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, kiến tạo nên chuẩn mực sống mới.